ท่านอ๋องท่านทำให้ข้าต้องร้าย

ท่านอ๋องท่านทำให้ข้าต้องร้าย

-A A +A

ท่านอ๋องท่านทำให้ข้าต้องร้าย

เปิดขาย

หลานเสี่ยวเย่วหญิงสาวอายุ27ปี ที่เป็นผู้กองที่อายุน้อยที่สุดแห่งยุคปัจจุบันสร้างชื่อเสียงมาให้กรมตำรวจมานับครั้งไม่ถ้วนแต่ดันพลาดท่าที่คนร้ายลอบยิงจากทางด้านหลังทำให้อาการโคม่าเพราะเหตุนี้เธอจึงได้ย้อนเวลากลับมาในอดีตมาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อเดียวกันกับเธอเกิดปีเดียวกันกับเธอแต่นิสัยต่างกันและยังฆ่าตัวตายเพื่อที่จะหนีจากความทุกข์นี้ที่ท่านอ๋องผู้ที่เป็นสามีไม่เคยสนใจเธอเลยสักครั้งการย้อนอดีตครั้งนี้จะเป็นไปอย่างไรฝากติดตามผลงานฝากคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ Kun.NamTarn

ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.