Love forever แค้นรัก

Love forever แค้นรัก

-A A +A
อ่านต่อ

Love forever แค้นรัก

จบบริบูรณ์

วินไบร์เกอร์(วิน)ลูกนักธุรกิจแห่งตะกูลพงศพัศซึ่งเป็นนักธุรกิจอันดับต้นๆของประเทศไทย ชอบใช้ชีวิตอิสระไม่ยึดติดกับความหรูหราหรือใฝ่สูงจนวันหนึ่งเขาได้พบกับ รินรดา เด็กสาวร่าเริงแจ่มใสที่ต้องการความอิสระในชีวิตเธอดังไปเจอคนรักเก่าที่ยังตามหาเธอไม่เลิกรา

"รินรดา...คิดจะหนีฉันไปอีกแล้วหรือไง"เธอชะงักไปชั่วขนาดเมื่อได้ยินคำพูดของเขา มันสามารถทำร้ายจิตใจเธอได้ทุกครั้งที่ได้พบเขา

"นายกลับไปหาคู่หมั้นนายเถอะ...ความสัมพันธ์เราจบไปนานแล้ว"เธอรู้เต็มอกว่ามันเจ็บมากแค่เพียงใดที่ต้องฝืนพูดแบบนั้นออกมา ยิ่งคู่หมั้นเธอยืนอยู่ต่อหน้ายิ่งทำให้เธอเจ็บใจ เมื่อเธอคนนั้นเป็นตัวต้นเหตุให้เธอเลิกกัน

เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อเมื่อคนรักที่เธอคิดว่าลืมได้แล้วแต่กลับมาพบกันอีกครั้ง...ฝากกดไลค์ กดติดตามกับLove forever แค้นรักด้วยนะคะ

 

 

 

คำเตือน!

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาที่ไม่สุขภาพและพฤติกรรมที่รุนแรงไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

 

ห้าม!!ดัดแปลงบทความคัดลอกและนำไปใช้บางส่วนและนำไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้นโดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีบทลงโทษบัญญัติไว้สูงสุดตามกฎหมายพระราชบัญญัติ 2537

สารบัญ / นำทาง

ความคิดเห็น

รูปภาพของ Kodchakorn Saeyang

หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.