เกิดใหม่เพื่อไปเปลี่ยนโลก

เกิดใหม่เพื่อไปเปลี่ยนโลก

-A A +A

เกิดใหม่เพื่อไปเปลี่ยนโลก

เรื่องย่อ

 

               วิน ชายหนุ่มผู้ที่ถูกผู้หญิงคนหนึ่งฆ่าตายอย่างงงๆ ทำให้เขาต้องไปเกิดใหม่ในต่างโลก เรื่องราวไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะท่ามกลางมิตรภาพและเพื่อนใหม่ ชีวิตของเขากลับเต็มไปด้วยปริศนามากมายจนเกินคาดคิด

 

               วินจะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้หรือไม่ โปรดติดตาม

 

พูดคุยก่อนอ่าน

 

ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงก่อนนะครับ ว่านิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของผม ซึ่งช่วงแรก การจัดหน้า รวมถึงสำนวนการเขียนอาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่ช่วงหลังๆ จะเริ่มดีขึ้นตามลำดับครับ

 

ยังไงใครที่เริ่มอ่าน ก็ขอให้ทนอ่านช่วงแรกไปก่อนนะครับ เนื้อเรื่องอาจเดินช้าบ้าง ทั้งนี้เพื่อการปูตัวละครให้ดี ขอให้สนุกกับนิยายเรื่องนี้ครับ

 

ป.ล. สำหรับใครที่งงว่าตอนนิยายอยู่ไหน ให้เข้าไปที่ภาค 1 ก่อนนะครับ ถึงจะเห็นตอนย่อยของภาคหนึ่ง

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.