ตอนที่ 1,366 คริติคอล

(อ่านฟรีวันละตอน 12.00) โคตรน้ำยาปรับสภาพยีน [มี E-Book]

-A A +A

ตอนที่ 1,366 คริติคอล

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 1,366 คริติคอล

หากจะดูคนเลวกับคนดีให้ดูจือชิวเป็นตัวอย่าง เพราะถึงแม้ว่าเขาจะไม่สามารถแยกตัวออกมาจากอำนาจภายในจักรวาลรูน แต่เขาก็ยังพยายามช่วยเซี่ยเฟยแม้จะต้องตกอยู่ในสถานะที่ย่ำแย่มากเพียงใดก็ตาม

ในฐานะ 1 ใน 5 ผู้ทรงอิทธิพลจือชิวจึงเป็นหนึ่งในคนที่มีความรู้ลึกซึ้งมากที่สุดในจักรวาล สิ่งที่เขาบอกเซี่ยเฟยไปต่างก็ล้วนแล้วแต่เกี่ยวกับจุดอ่อนของนักรบชั้นแนวหน้าในจักรวาลด้วยกันทั้งสิ้น

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.