ใครไปซาอุดิอาระเบียต้องห้ามพลาด...Maraya อาคารกระจกที่ใหญ่ที่สุดในอัลอูรา

-A A +A
ใครไปซาอุดิอาระเบียต้องห้ามพลาด...Maraya อาคารกระจกที่ใหญ่ที่สุดในอัลอูรา

ใครไปซาอุดิอาระเบียต้องห้ามพลาด...Maraya อาคารกระจกที่ใหญ่ที่สุดในอัลอูรา

หมวดบทความ: 

สถาปัตยกรรมที่เมืองอัลอูราในประเทศซาอุดิอาระเบียแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งโบราณคดีอัลฮิจเราะห์ 22 กิโลเมตรแห่งนี้ เป็นแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโกแห่งแรก เป็นอาคารซึ่งตั้งตระหง่านตระการตาอยู่ท่ามกลางทะเลทราย Arabian พื้นผิวของอาคารถูกห่อหุ้มด้วยกระจกเงา Ultra Mirror ซึ่งถูกพัฒนาโดย Guardian Glass ได้สะท้อนภาพทิวทัศน์โดยรอบลงบนพื้นผิวภายนอกของตัวอาคาร จึงทำให้เกิดภาพลวงตาเหมือนอาคารหายเข้าไปอยู่ในสภาพแวดล้อม

🪙 ต้องใช้ 10 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.