ชีวิตนี้บอกอะไร (อ่านฟรีทุกตอน/ ร้อยกรอง)

ชีวิตนี้บอกอะไร (อ่านฟรีทุกตอน/ ร้อยกรอง)

-A A +A

ชีวิตนี้บอกอะไร (อ่านฟรีทุกตอน/ ร้อยกรอง)

หมวดหนังสือ: 

ชี้แจง! :

            เนื้อหาต่อไปนี้เขียนขึ้นจากการตกตะกอนชีวิตจริงของชื่น (นามแฝง) ทั้งสิ้น จะดีหรือไม่ มากน้อยเพียงใด ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของผู้อ่านอีกครั้งหนึ่ง หากใครจะเชื่อ นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันก็ขอให้ไตร่ตรองอย่างถ้วนถี่ เพราะสิ่งที่นำมาเสนอเป็นมุมมองและประสบการณ์ส่วนตัวของชื่น แต่ก็ได้ประเมินด้วยสติปัญญาของตนเองแล้ว เห็นว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อใครบ้าง จึงนำมาเผยแพร่ ทั้งนี้ ทุกท่านที่ผ่านมาอ่านเนื้อหาเหล่านี้สามารถแลกเปลี่ยนกันได้บนพื้นฐานของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน และหากใครเห็นว่าถ้อยความทั้งหมดที่ชื่นเขียน ณ ที่นี้เป็นสิ่งที่หลายคนควรได้รับรู้ ก็โปรดแชร์ต่อเพื่อเป็นกำลังใจให้ชื่น และเพื่อกระจายประโยชน์สุขสู่โลกด้วยนะคะ

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.