ความโสดอาจไม่ได้เลวร้ายเสมอไป

-A A +A
ความโสดอาจไม่ได้เลวร้ายเสมอไป

ความโสดอาจไม่ได้เลวร้ายเสมอไป

ความรักเกิดขึ้นได้กับทุกคน ความรักไม่เลือกเพศไม่เลือกวัย บางทีมันคิดจะมามันก็มาโดยที่ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจอะไรเลย บางทีมันคิดจะหายไปมันก็ไม่บอกว่าจะไปตอนไหนเช่นกัน

หลายคนบนโลกใบนี้จะรู้สึกว่า เรากำลังรอใครอยู่หรือเปล่า

หลายคนบนโลกใบนี้มักบอกว่า “ความรักไม่มีจริง” เพราะพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้พานภพคนที่ถูกใจ คนที่คิดว่าใช่ บางคนพบเจอแล้วแต่ความรัก มันก็ทำให้เจ็บปวด มันก็ทำให้เศร้าใจจนไม่อยากที่จะเปิดใจรับใครเข้ามาอีก

อยู่เป็นโสดดีกว่ามีรัก ส่วนคนที่ไม่ได้พบเจอกับความรักก็อยากที่จะพบเจอความรัก เพราะไม่อยากทนอยู่กับความเหงา ความอ้างว้าง ความเดียวดายอีกต่อไป

เป็นโสดไม่ได้หมายความว่า เราจะไม่มีความสุข เราจะทุกเสมอไป บางทีการที่เราไม่มีใคร มันอาจจะไม่ถึงเวลาที่เราจะพบเจอคนถูกใจ จะพบเจอคนที่คิดว่าใช่ก็เป็นได้

การเป็นโสดถ้าเราได้นั่งคิด นั่งทบทวนดีๆ เราจะพบว่า การเป็นโสด มันก็ทำให้เราได้เปิดโอกาส ได้พบกับอะไรใหม่ๆในชีวิต อยู่ในสถาการณ์ใหม่ๆ มันทำให้เราได้มองความเป็นอยู่ของผู้คน มันทำให้เราได้อยู่กับตัวเองมากขึ้นและได้ลองทำอะไรใหม่ๆที่เราไม่มีโอกาสได้ทำ หรือไม่เคยทำมาก่อน

เราจงอย่าโทษฟ้า โทษดิน ว่าเราไม่มีคุณค่าในชีวิต จงจำไว้เลยว่า คนเราทุกคนที่เกิดมาบนโลกนี้ล้วนมีคุณค่าของตัวเองทั้งสิ้นแค่เราต้องเรียนรู้ที่จะรู้จักตัวเองให้มากกว่าเดิมก็เท่านั้นเอง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.