รุ้งเที่ยงคืน (รวมเรื่องสั้นสะท้อนสังคม)

รุ้งเที่ยงคืน (รวมเรื่องสั้นสะท้อนสังคม)

-A A +A

รุ้งเที่ยงคืน (รวมเรื่องสั้นสะท้อนสังคม)

+ สวัสดี! +

.

.

{เนื้อหาต่อไปนี้มีทั้งเรื่องสั้น และบทความนะคะ #เหมาะกับคนชอบเปิดมุมมองใหม่ๆค่ะ...ทุกถ้อยความได้จากการตกตะกอนชีวิต ประสบการณ์ต่างๆ ของผู้เขียนเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและเชื่อ ทั้งนี้ สามารถแลกเปลี่ยนกับผู้เขียนได้ภายใต้หลักการเคารพซึ่งกันนะคะ}

.

.

***************

#ถ้าชอบใจ! ##ฝากบอกต่อด้วยน้า #ถ้าได้ใจ! ##อย่าลืมกดโดเนทให้กันด้วยค้าบ

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.