ตอนที่ 760 เปิดบัญชีระดับ 2

-A A +A

ตอนที่ 760 เปิดบัญชีระดับ 2

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 760 เปิดบัญชีระดับ 2

หลังจากที่เซี่ยเฟยพัฒนาจนกลายเป็นราชากฎ เขาก็มีคุณสมบัติที่จะเข้าถึงห้องแห่งความลับของชาวแอตแลนติสในธนาคารฟารซีได้เสียที เขาจึงเดินทางมายังธนาคารแห่งนี้เพื่อดูว่าภายในห้องแห่งความลับระดับ 2 มันได้เก็บสิ่งของอะไรเอาไว้กันแน่

แน่นอนว่าสิ่งที่เขาสนใจมากที่สุดนั่นก็คือวิชามนตราอสูร 3 ขั้นสุดท้าย ซึ่งถ้าหากว่าเขาสามารถเรียนรู้วิชาครบทั้งเก้าขั้นได้ บางทีเขาก็อาจจะสามารถควบคุมสัตว์อสูรได้ทุกชนิดทั่วทั้งจักรวาล

💰 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.