ตอนที่ 755 เบญจมาศดาวกระจาย

-A A +A

ตอนที่ 755 เบญจมาศดาวกระจาย

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 755 เบญจมาศดาวกระจาย

“ฉันหวังว่านายจะยังคงเก็บซ่อนความลับต่อไปได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเขาคนนั้นที่ซ่อนตัวอยู่ในแหวนมิติ มันก็ไม่ใช่สิ่งที่นายควรจะเก็บเอาไว้เลย” เทพชรากล่าวด้วยน้ำเสียงที่จริงจัง

“เอ่อ…” เซี่ยเฟยส่งเสียงร้องออกมาพร้อมกับเหงื่อที่ไหลท่วมไปทั่วทั้งหน้าผาก เพราะคนที่อยู่ในแหวนมิติของเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย นอกเสียจากอดีตจอมมารโอโร่แห่งเผ่าไลอ้อนฮาร์ทนั่นเอง

เผ่าเทพกับเผ่ามารเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีความขัดแย้งกันมาเป็นเวลานาน ซึ่งมันก็หมายความว่าโอโร่ย่อมเป็นศัตรูของเทพชราตรงหน้าของเขาเหมือนกัน

💰 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.