ตอนที่ 756 นับถอยหลังเดินทางสู่สนามรบโบราณ

-A A +A

ตอนที่ 756 นับถอยหลังเดินทางสู่สนามรบโบราณ

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 756 นับถอยหลังเดินทางสู่สนามรบโบราณ

เบญจมาศดาวกระจายจัดอยู่ในอันดับที่ 4 ของ 7 พฤกษาแห่งทะเลเมฆ หากหงส์ครามคือตัวแทนของพืชที่ดื้อรั้น, ต้นพลัมเก้าราตรีเป็นตัวแทนของพิษอันร้ายกาจ, เบญจมาศดาวกระจายก็เป็นตัวแทนของศูนย์รวมพลังงานที่ทรงพลังที่สุดในบรรดาอาวุธมายาธาตุพืชทั้งหมด 

“ดูเหมือนว่าตระกูลมูนวอร์ดคงจะพยายามรวบรวมอาวุธมายาธาตุพืชอยู่นะ แต่น่าเสียดายที่หลังจากพวกเขาพยายามอย่างหนัก ทั้งต้นพลัมเก้าราตรีและเบญจมาศดาวกระจายกลับได้มาอยู่ในมือของนาย โดยที่นายไม่จำเป็นจะต้องออกไปตามหาพวกมันเลย”

💰 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.