บทที่ 440: มีแขกมาเยี่ยม

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 440: มีแขกมาเยี่ยม

เมื่อกลุ่มสัตว์วิญญาณที่น่ากลัวถูกเผากลายเป็นเถ้าธุลีไปด้วยเปลวเพลิงฟ้าดินบรรลัยกัลป์ เฟิ่งมู่ชิงก็ยิ่งมีความสุขมากแล้วพูดขึ้นว่า “หลิวหลี ลำบากเจ้าแล้ว”

หลังจากนั้นเปลวเพลิงก็ลุกโชนอยู่บนตัวกระบี่คล้ายกับหลิวหลีกำลังส่งสัญญาณว่านางตื่นเต้นมากแค่ไหน

ยามนี้สายลมอุ่นพัดผ่านทำให้ทุ่งหญ้าเขียวขจีเคลื่อนไหวคล้ายเกลียวคลื่น ภาพนั้นดูงดงามมากพร้อมกับมีกลิ่นหอมสดชื่นของธรรมชาติ โดยฉากดังกล่าวขัดกับการต่อสู้นองเลือดที่เกิดขึ้น

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.