บทที่ 438: เจ้าอยู่ที่ไหน?

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 438: เจ้าอยู่ที่ไหน?

จวินหรูเย่ที่ได้ฟังคำพูดของบิดาก็ดีใจมาก แต่เขาก็ถามออกไปอย่างไม่แน่ใจนัก “ท่าน… ยอมรับแล้วหรือขอรับ?”

“เจ้าเด็กนี่พูดถูก คำสั่งสอนไม่ได้บอกว่าไม่ให้คนอื่นเข้า พ่อไม่รู้ว่าเด็กคนนั้นจะเข้าได้หรือไม่ ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับโชคชะตาเท่านั้น”

นอกจากนี้เรื่องดังกล่าวก็ผ่านมากว่าร้อยปีแล้ว หากการกระทำดังกล่าวผิดกฎจริง ๆ เขาก็ยินดีที่จะไปคุกเข่าขอโทษบรรพบุรุษด้วยตัวเอง

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.