ขั้นตอนการถอนเงินสำหรับนักเขียน

ขั้นตอนการถอนเงินของนักเขียน

เมื่อนักเขียนเปิดขายนิยายด้วยระบบ Points นักเขียนจะต้องสะสมยอด Points ให้ครบจำนวน 100 Points ขึ้นไป ถึงจะสามารถแจ้งรับยอดเงินได้

ซึ่งหากสะสมยอดเกินครบ 100 ขึ้นไปแล้ว ไม่ว่าจะมีเสดเท่าไหร่ ก็สามากเบิกเสดที่เกินออกไปได้เลย โดยไม่ต้องรอให้ยอดที่เป็นเสดครบ 100

เช่นนักเขียนมียอดสะสมที่ 130 Points นักเขียนก็สามารถเบิกออกในจำนวน 130 Points ได้เลย ไม่จำเป็นต้องเบิกออกที่ 100 Points แล้วรอสะสมให้เสด 30 ครบ 100 แต่อย่างใด

ทั้งนี้การแจ้งโอนเงินออกของนักเขียนทุกครั้ง นักเขียนจะถูกเว็บไซต์หักส่วนแบ่งรายได้การขาย 20 เปอร์เซ็นต์จากยอดขาย โดยนักเขียนจะได้รับจำนวนเงินที่ถอน 80 เปอร์เซ็นต์

เช่น

  • หากนักเขียนแจ้งโอนเงินออกที่ 100 Points นักเขียนจะได้รับเงินจำนวน 80 บาท หักเข้าเว็บไซต์ 20 บาท
  • หากนักเขียนโอนเงินออกที่ 200 Points นักเขียนจะได้รับเงินจำนวน 160 บาท หักเข้าเว็บไซต์ 40 บาท เป็นต้น

เมื่อนักเขียนแจ้งโอนเงินออก ทางทีมงานจะใช้เวลาโอนเงินเข้าบัญชีของนักเขียนอย่างช้าไม่เกิน 1 ชั่วโมง

เหตุที่ดำเนินการช้า เพราะทีมงานแต่ละคนทำเว็บนิยายเป็นเพียงอาชีพเสริมเท่านั้น ดังนั้นจึงต้องทำงานหลักของแต่ละคนไปด้วย หากช้าในจุดนี้ ทางทีมงานต้องขออภัยเป็นอย่างสูง

** หมายเหตุ การถอนเงินในแต่ละครั้ง ทางเว็บไซต์จะไม่มีเอกสารเช่นใบหัก ณ ที่จ่ายให้กับนักเขียน เนื่องจากเจ้าของเว็บไซต์เป็นคนพิการ และไม่จำเป็นต้องจ่ายภาษี หากมีรายได้ต่อปีไม่ถึง 190,000 บาทขึ้นไป ซึ่งเป็นไปตาม สิทธิประโยชน์เรื่องภาษีของคนพิการ ที่กฎหมายมีระบุไว้ สำหรับท่านใดที่ต้องการเอกสารหัก ณ ที่จ่าย ทางเว็บไซต์ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงครับ หรือหากสนใจที่ไปที่มา ว่าเว็บไซต์ไปเกี่ยวข้องกับคนพิการได้อย่างไร สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในหน้า เกี่ยวกับเรา ได้เลยครับ **

หลักฐานการแจ้งรับเงินสำหรับนักเขียนที่ดำเนินการผ่านเพจ Facebook

  1. แจ้งจำนวน Points ที่ต้องการแลกเปลี่ยนเป็นเงิน
  2. แจ้งอีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก
  3. แจ้งธนาคารพร้อมหมายเลขบัญชีที่ต้องการรับเงิน
  4. แจ้งชื่อ-นามสกุลให้ตรงกับที่ให้ข้อมูลไว้ในโปรไฟล์ของนักเขียน

กรณีที่ทางทีมงานจะไม่โอนเงินให้

  1. ชื่อและนามสกุลที่แจ้ง ไม่ตรงกับชื่อ-นามสกุลในโปรไฟล์ของนักเขียน
  2. ชื่อ-นามสกุลของผู้แจ้ง และชื่อบัญชีธนาคารที่ใช้รับเงินไม่ตรงกัน
  3. ชื่ออีเมลที่แจ้ง และชื่ออีเมลในโปรไฟล์ไม่ตรงกัน

** ในกรณีที่นักเขียนให้ข้อมูลบัญชีธนาคารไว้กับเว็บไซต์อยู่แล้ว นักเขียนแจ้งเพียงแค่อีเมลและยอด Points ที่ต้องการก็เพียงพอ โดยนักเขียนสามารถเพิ่มข้อมูลดังกล่าวได้ในโปรไฟล์ของท่าน **

ที่จำเป็นต้องยืนยันหลายขั้นตอน ก็เพื่อป้องกันผู้อื่นที่ไม่ใช่เจ้าของผลงาน แอบอ้างเบิกเงินออก ดังนั้นจึงดูหลายขั้นตอนครับ หากต้องการลดขั้นตอนเหล่านี้ โปรดแจ้งรับเงินผ่านแบบฟอร์มของเว็บไซต์โดยตรง

หรือหากไม่สะดวกช่องทางนี้ โปรดไปที่

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.