เมียเพื่อนมันร่าน2

-A A +A

เมียเพื่อนมันร่าน2

หมวดเรื่องสั้น: 

ทริปเที่ยวค้างคืนริมทะเลไปถึงที่หมายตอน1ทุ่มเข้าพักโรงแรมที่จองไว้2ห้องติดกัน นิวกับก้องเอาของไปเก็บในห้องส่วนยุทก็เอาของไปเก็บเช่นกัน  3คนชวนกันออกมานั่งชิวฟังเพลงจิบเหล้ากันร้านเหล้า ไกล้ๆที่พักติดทะเลดื่มกันไปเรื่อยๆยุทเริ่มมีแผนกะจะมอมเหล้าก้องชงเหล้าไห้ก้องไห้ดื่มไห้เมา กะจะซัดเมียเพื่อนอีกซักยกไห้หนำใจ "นานๆมาทีเอ้าหมดแก้ว"ยุทกระดกแก้วเหล้าดื่มพร้อมบอกไห้นิวกับก้องกระดกไห้หมดแก้ว สายตามองนิวเมียเพื่อนเหมือนจะกลืนกินทั้งตัว นิวก็ได้แต่ส่งสายตาอ่อยเป็นนัยๆ นิวเองก็ติดใจยุทเช่นกันยุทได้แต่มองนิว แล้วกลืนน้ำลายพอเริ่มดึกต่างคนต่างเริ่มเมา ดูท่าก้องจะเมาหนัก "กลับห้องกันเถอะดึกแล้ว"ยุทเอ่ยปากชวนก้อง ก้องลุกขึ้นเดินเซแต่ก็ยังพอมีสติสองคน ช่วยพยุงก้องกลับห้องพักพอถึงห้อง ก้องก็ล้มตัวลงนอน และยุทก็ขอตัวกลับห้อง นิวดื่มเหล้าทำไห้เกิดอารมณ์รีบไปอาบน้ำ ใส่ชุดนอนกะจะมาสะกิดผัวไห้จัดให้สักหน่อย นิวใส่ชุดนอนตัวบางสายเดี่ยวผ้าซาติน เป็นกระโปรงยาวสีชมพูนิวค่อยๆลูบไล้ก้องเพื่อปลุกอารมณ์เอามือล้วงเข้าในกางเกงจับท่อนเอ็นของก้องรูดขึ้นลง ก้องเมาหนักได้ยินแต่เสียงอือๆๆๆๆในลำคอท่อนเอ็นอ่อนนิ่มปลุกไ

💰 ต้องใช้ 1 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.