สายลับสาวร่านสวาท ตอนที่ 38 ผู้ร้ายปากแข็ง

-A A +A

สายลับสาวร่านสวาท ตอนที่ 38 ผู้ร้ายปากแข็ง

หมวดนิยาย: 

เกวลินหัวเราะคิกคัก ก่อนจะเดินอ้อมตัวชายชรากลับไปนั่งเก้าอี้ตรงข้ามกับเขา จากนั้นก็ยกขาขึ้นไขว่ห้างอย่างช้าๆ เพื่อยั่วอีกฝ่ายให้คลั่ง ซึ่งก็สำเร็จ เพราะชายชราแทบตาถลนอีกครั้งเมื่อเห็นเนินสามเหลี่ยมที่ประดับด้วยกลุ่มไหมสีดำเข้าเต็มตากว่าตอนที่เธอปีนขึ้นไปบนตู้บรรทุก

“อูย…” 

ตาเฒ่าถึงกับคราง แท่งเนื้อภายในกางเกงแข็งตัวตั้งชันขึ้นมาอีกครั้ง ทำเอาหญิงสาวถึงกับตื่นเต้นไปด้วยเมื่อเห็นกางเกงนักโทษสีน้ำตาลเข้มมีรอยปูนนูนขึ้นมาเป็นลำยาว

“แกต้องการอะไร นังบ้า” 

“ง่ายๆ แค่คำถามเดียว” เกวลินยกนิ้วกลางขึ้นชู

สมานหัวเราะลั่น “ถ้าจะถามเรื่องยาพวกนั้นล่ะก็ ฉันไม่บอกแกหรอกโว้ย อยากรู้ก็สืบเอาเอง” 

💰 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.