วิธีปิดการทำงานของ ASUS AI Noise-Canceling speaker

-A A +A
วิธีปิดการทำงานของ ASUS AI Noise-Canceling speaker

วิธีปิดการทำงานของ ASUS AI Noise-Canceling speaker

เพื่อนๆ หลายคนที่ใช้คอมพิวเตอร์ Asus มักประสบปัญหาการใช้ไมโครโฟนแล้วมีข้อความเตือนเกี่ยวกับ AI Noise Canceling speaker ประมาณว่าเสียงจากไมโครโฟนคอมพิวเตอร์ของเรารบกวนการทำงานของมัน ผู้เขียนก็พบเจอเหตุการณ์นี้เช่นกัน  นอกจากการแจ้งเตือนแล้ว เสียงลำโพงที่ได้ยินในเวลาต่อมาสะท้อนกลับแบบยับๆ เหมือนเสียงจากภาพยนตร์ขาวดำรุ่นเก่า คำถามที่เกิดขึ้นในใจผู้เขียนคือ เราจะแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างไร อย่ากระนั้นเลย ค้นหาข้อมูลดีกว่า ในที่สุดก็พบคำตอบ
.
วิธีปิด ASUS AI Noise-Canceling speaker ผ่าน My ASUS
1. กดปุ่ม start menu เข้าสู่ช่องค้นหา (search) พิมพ์คำว่า MyAsus โดยไม่ต้องเว้นวรรค แล้วกด enter
2. หลังจากเปิดโปรแกรม MyASUS แล้ว เราจะสำรวจด้วยการกดแถ็บเป็นหลัก ให้เลือก [Customization]③ จากนั้นเลือก [Audio & Visual]④ และหา [AI Noise-Canceling speaker มันอาจถูกตั้งค่าเป็นอะไรก็ตาม ให้เลื่อนลูกศรเลือกตั้งค่าให้เป็น off เพื่อปิดการทำงาน
คำอธิบายปรับปรุงให้คนตาบอดเข้าใจและทำตามได้ จากคำแนะนำในเว็บไซต์ของ Asus
https://www.asus.com/th/support/FAQ/1046946/

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.