บทที่ 441: ข้าไม่มีทางล้อเล่น

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 441: ข้าไม่มีทางล้อเล่น

“ท่านเจ้าเมืองจวิน ข้าบุ่มบ่ามเข้ามาในเมืองโดยที่ไม่ได้แจ้งท่านให้ทราบล่วงหน้า โปรดท่านให้อภัยข้าด้วย” ดวงตาของเฟิ่งอู๋เจวี๋ยเป็นประกาย แต่เขาก็ระงับความตื่นเต้นที่กำลังจะระเบิดออกมาเอาไว้

เมื่อเห็นภาพนี้จวินเฟยเทียนกับลั่วอิงก็ตกตะลึง ประมุขเฟิ่งเป็นคนที่ทำอะไรตามใจตัวเองมาโดยตลอด และทำได้ทุกอย่างโดยที่ไม่จำเป็นต้องบอกกล่าวใครทั้งนั้น แล้วจู่ ๆ เขาจะทำตัวสุภาพแบบนี้ได้อย่างไร?

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.