บทที่ 364: เขาจะระเบิดตัวเอง

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 364: เขาจะระเบิดตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นปีศาจตนไหน เพียงแค่สัมผัสกับกระบี่พิฆาตปีศาจ พวกเขาก็จะได้รับบาดเจ็บ และยิ่งไม่ต้องพูดถึงยามที่ถูกกระบี่พิฆาตปีศาจแทงตรง ๆ พวกเขาจะต้องตายโดยที่สลายหายไปทั้งร่างกายและวิญญาณ ดังนั้นหากเหล่าปีศาจเผชิญหน้ากับกระบี่เล่มนี้ ทุกตนจำต้องหลีกเลี่ยงไปให้ไกลที่สุด

ขณะเดียวกัน หลิวอี้ก็เห็นเซี่ยหมิงถือกระบี่พิฆาตปีศาจพุ่งตรงเข้ามาหาตนอย่างรวดเร็ว เขารู้สึกเย็นวาบทั่วทั้งร่าง และต้องตั้งสมาธิให้มากที่สุดเพื่อไม่ให้กระบี่เล่มนั้นทำร้ายเขาได้

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.