องุ่น...ชะลอวัย

-A A +A
องุ่น...ชะลอวัย

องุ่น...ชะลอวัย

หมวดบทความ: 

ไม่ต้องไปใช้อะไรเพื่อ anti-aging และอยากอายุยืน...ต้องกินองุ่น

องุ่นทั้ง 3 สี...มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายตัว ได้แก่ ฟลาโวนอยด์ เรสเวอราทรอล ซาโปนิน คาเตซิน  และยังต้านมะเร็ง ป้องกันเนื้องอก ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ อัลไซเมอร์โรคระบบประสาท ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย องุ่นยังช่วยบำรุงกำลัง ช่วยให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดความดันโลหิตสูง ลดไขมันในเลือด บำรุงเส้นเอ็นและกระดูก แก้ปัสสาวะขัด แก้อาการหัวใจเต้นผิดปกติ แก้โรคโลหิตจาง แก้ไอ 

🪙 ต้องใช้ 7 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.