มนตราสะท้านโลกา

มนตราสะท้านโลกา

-A A +A

มนตราสะท้านโลกา

       

        ผู้ใช้ศาสตร์เวชคือผู้สรรค์สร้างสิ่งต่างๆให้กับโลกใบนี้   วิทยาการต่าง ๆ รวมไปถึงนวัตกรรม สำหรับโลกนี้ พลังเวทคือทุกสิ่งทุกอย่าง หากไร้พลังจะก็มิสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ในโลกใบนี้

ดังนั้นพลังเวทย์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเวทมนต์ 

เด็กส่วนใหญ่ที่เกิดมาบนโลกใบนี้จะมีพลังเวทย์ประจำร่างกายอยู่ 1 ธาตุ อย่างมากก็จะมีเพียง 2 ธาตุ หากต้องการใช้เวทได้หลายธาตุจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของธาตุต่างๆได้ 

ทว่ามันกลับไม่ใช่สำหรับบุรุษหนุ่มคนนี้ ผู้ที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์และพลังอำนาจ ชายหนุ่มผมสีดำนัยตาแดงทับทิม เขามีความสามารถ ในการใช้พลังเวทย์ได้ทุกๆ ธาตุ 

 

รวมข้อมูลเรื่องและตัวละคร 

  1. นักเวทฝึกหัด มีสิบระดับ 
  2. ผู้ใช้เวท มีสิบระดับ
  3. นักรบเวท มีสิบระดับ
  4. ราชา  มีสิบระดับ
    1. จักรพรรดิ์ มีสิบระดับ
       

 

สวัสดีนักอ่านทุกท่านครับ เรื่องนี้เป็นิยายเรื่องที่สองที่ผมเขียน สำหรับเรื่องแรกผมกำลังตามแก้สำนวนอยู่นักครับ หากใครสนใจอ่านก่อนใครก็เชินได้ที่เว็ฐ keangun ได้เลยครับ 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.