บทที่ 447: เลิกเหม่อได้แล้ว

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 447: เลิกเหม่อได้แล้ว

ในที่สุดเฟิ่งมู่ชิงก็มาถึงขอบเขตมหายาน สมแล้วที่ท่านเจ้าเมืองบอกว่าหอคอยทดสอบนี้เป็นสมบัติของตระกูลจวิน มันช่างเป็นสมบัติที่หาได้ยาก ตอนนี้นางเองก็อยากรู้ว่าทางด้านจวินหรูเย่เป็นอย่างไรบ้าง?

ทันใดนั้นนางก็ชะงักค้างไปก่อนจะส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้

ทำไมนางคิดถึงเขาบ่อยเช่นนี้? 

พอหญิงสาวสังเกตเห็นว่าตัวเองแปลกไป นางจึงสูดหายใจเข้าลึก ๆ เพื่อเรียกสติกลับมา จากนั้นนางก็ก้าวขึ้นบันไดโดยไม่รู้ว่าบนชั้น 7 มีอะไรรออยู่

ชั้น 7… ข้าอยากจะรู้นักว่ามีอะไร!

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.