บทที่ 269 เพราะเชื่อใจ

พ่ายเกมสวาท

-A A +A

บทที่ 269 เพราะเชื่อใจ

หมวดหนังสือ: 

จ๊วบๆๆ ~~ จุ๊บๆๆ ~~

 

เสียงจากการทำคิสมาร์กดังขึ้นอีกหลายจุดบนหน้าอกอวบอิ่มของฉัน รอยหลายรอยที่ถูกปกปิดด้วยปากร้อนของเขานั้น ทำให้ความรู้สึกบางอย่างที่อยู่ภายในกายฉันเริ่มก่อตัวเป็นพายุร้อนหมุนระรัวอยู่ข้างใน และเมื่อรวมเข้ากับความโหยหา ความปรารถนา และความต้องการ ความร้อนรุ่มที่อยู่ข้างในก็เริ่มรุมเร้าจนทำให้ฉันชักจะครองสติเอาไว้ไม่อยู่

 

“เดี๋ยวก่อนค่ะเฮีย”

 

และก่อนที่อะไร ๆ มันจะเลยเถิดไปมากกว่านี้ ความคับข้องใจบางอย่างที่ฉันต้องการได้รับการแก้ไขเดี๋ยวนี้ก็ทำให้ฉันเลือกที่จะสกัดกั้นเพลิงสวาทไม่ให้ลุกโหมจนยากจะดับไว้

 

ฉันที่ตั้งสติแล้วใช้สองมือประคองใบหน้าคมเข้มที่ฉันมักจะหลงใหลให้เงยขึ้นมามองหน้าของฉัน

 

เขาที่เหมือนว่ายังคงเมามัวอยู่กับความหอมหวานของเนื้อเนินนุ่ม จนฝืนใบหน้าไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาสบตาของฉัน

 

“เฮีย หยุดก่อนค่ะ ฟังเอลิซก่อน” ฉันที่ยื้อมือกับใบหน้าของเข้าไม่ให้ก้มต่ำลงไปอีกครั้ง พร้อมกับเอ่ยน้ำเสียงจริงจังออกไป

 

ส่วนเขาก็ได้แต่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยด้วยความเสียดาย ก่อนที่ใบหน้าคมจะยอมหยุดยั้งแล้วเงยหน้าขึ้นมาจับจ้องที่ใบหน้าสวยหวานของฉันด้วยสายตาอ้อยอิ่ง

 

“ว่าไงคะ...หืมมม...เฮียยังเช็กรอยไม่ครบเลย” เขาทำเสียงกระเง้ากระงอดเสียดาย พลางปรายสายตามองไปที่เนื้อนุ่มหยุ่น

 

“เอลิซคิดว่ามันมีแค่รอยสองรอยเท่านั้นนะคะ แต่ดูที่เฮียทำน่าจะเป็นจ้ำไปทั่วหมดแล้ว” ฉันยู่ปากเล็กน้อย พร้อมกับอดค่อนแคะเขาที่ชอบฉวยโอกาสกับฉันไม่ได้

 

“ไม่จริงอ่ะ นี่เฮียยังเห็นอีกสามสี่รอยนะเนี้ย” เขาพูดในขณะที่ส่งสายตาเจ้าเล่ห์มาให้ฉัน จนฉันอยากจะทุบเขาสักที

 

“หยุดหื่นก่อนเลยค่ะ...” ฉันตำหนิเขาเล็กน้อย ก่อนจะเปลี่ยนเป็นสีหน้าจริงจัง

 

“ก็เฮียคิดถึงเอลิซมาก เป็นห่วงมาก รักมากรู้ไหมคะ” เขาที่ไม่รอให้ฉันพูด จ้องมองเข้ามาที่ดวงตากลมโตของฉันพร้อมกับพรั่งพรูความรู้สึกที่อยู่ข้างในออกมา คล้ายกับว่าต้องการกลบเกลื่อนความผิดที่ตัวเองฉวยโอกาส

 

“แหม...คิดถึงมาก ห่วงมาก รักมาก แต่ไม่ถามสารทุกข์สุกดิบอะไรเอลิซเลย จ้องแต่จะ...” ฉันหยุดพูดในประโยคสุดท้ายเพราะรู้สึกกระดากปาก ก่อนที่ตัวเองจะหลุบตาลงด้วยความเขินอาย

 

“ก็ความโมโหมันบังตาไปหมด แค่พอมันพูดว่ามันทำอะไรกับเอลิซบ้าง เฮียก็เลือดขึ้นหน้าแล้ว...หึ ความจริงแล้ว ไอ้เมฆินทร์มันน่าจะต้องโดนเฮียจับไปบดให้ละเอียดแล้วโยนให้เป็นอาหารฉลามซะมากกว่า แต่ดีนะที่ไอ้มาคินทร์มันข้อร้องเอาไว้ ไม่งั้น...ละก็...” น้ำเสียงแข็งกร้าวที่พ่นออกมาด้วยความโมโหของเขา พร้อมกับแววตาอำมหิตที่วาววาบ ทำให้ฉันรับรู้ได้เลยว่าเขาโกรธมากแค่ไหน

 

“แต่ทั้งที่เฮียก็รู้จักเอลิซดี ว่าเอลิซไม่มีทางทำอย่างที่เมฆินทร์ปรักปรำแน่นอน แต่ทำไม...” ฉันเอ่ยด้วยน้ำเสียงน้อยใจ พร้อมกับดวงตาที่สั่นไหวยามคิดถึงเหตุการณ์เมื่อครู่

 

“แต่ทำไม...ทำไมอะไรคะ...หืมมม ~~” เขาถามฉันด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

 

“ก็แต่ทำไม...เมื่อขึ้นมาบนรถแล้วเฮียต้องตะคอกเอลิซด้วยล่ะคะ เอลิซก็นึกว่าเฮียจะ...” ฉันบอกความรู้สึกแรกของฉันให้เขาได้รับรู้ ก่อนที่จะรู้สึกถึงความแสบร้อนบริเวณขอบตาสวยจะตีตื้นขึ้นมาเป็นลำดับถัดไป

 

“นึกว่าเฮียจะ...อะไรคะ ไหนบอกเฮียซิ ~~” เขาถามด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลอีกครั้ง พร้อมกับเชยคางของฉันให้ขึ้นมาสบตาทรงเสน่ห์ที่มองฉันด้วยความรักของเขา

 

และการกระทำอันอ่อนโยนที่ผิดแผกจากที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ ก็ทำให้ฉันน้ำตารื้นขึ้นมาอีกครั้ง

 

“ฮึก ฮึก ~~ เอลิซก็นึกว่าเฮียจะรังเกียจเอลิซ จะโกรธจะเกลียดเอลิซแล้ว...ฮือออ ~~” ฉันตอบคำถามเขา พร้อมกับปล่อยโฮออกมาทันทีด้วยความรู้สึกอึดอัดใจ

 

“โถ่...เฮียจะไปคิดอย่างนั้นกับเอลิซได้ยังไงคะ เฮียรู้ว่าที่เอลิซทำลงไปเพราะต้องการช่วยไอ้เรน่ามัน มันเล่าให้เฮียฟังหมดแล้ว แล้วอีกอย่างเฮียเชื่อใจเอลิซว่าเอลิซจะไม่มีวันทรยศเฮีย” เขาพูดถึงความรู้สึกที่อยู่ข้างในของเขาเช่นกัน อีกทั้งหลังจากที่เขาเห็นฉันร้องไห้โฮเขาก็ยังดึงฉันเขาไปโอบกอดแน่นเพื่อปลอบประโลม

 

“ฮืออออ ~~ ฮึก ฮึก เฮียอ่ะ เอลิซกลัวมากเลยรู้ไหม เฮียทำให้เอลิซใจเสียไปหมดเลย ฮืออออ ~~” ฉันที่ยังคงพรั่งพรูความอัดอั้นตันใจที่เกิดขึ้นมาทั้งหมด พร้อมกับน้ำหูน้ำตาที่ไหลออกมาอย่างไม่คิดเขินอาย

 

“โอ๋ๆๆ นิ่งซะนะ เฮียขอโทษนะคะ ที่เฮียแสดงออกไปแบบนั้น เฮียไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เอลิซกลัวเลย เพียงแต่เฮียโมโหไอ้เหี้ยนั่นมากก็เท่านั้น เฮียบอกแล้วไงว่าเฮียจะเชื่อใจเอลิซ เราจะเชื่อใจกัน” เขาที่ลูบหัวฉันอย่างแผ่วเบา อีกทั้งปากยังเอ่ยพร่ำปลอบประโลมขอโทษฉันไม่หยุด

 

“ฮึก ฮึก ขอบคุณนะคะที่เข้าใจ ขอบคุณที่เชื่อใจกันนะคะ ฮืออออ ~~” ฉันที่พอได้ฟังความในใจของเขาก็ยิ่งปล่อยโฮออกมาด้วยความโล่งใจ

 

“โอ๋ๆๆๆ ไม่ร้องนะ คนดี...ไหนดูซิ จะเป็นแม่คนอยู่แล้วยังขี้แยอยู่อีกหรอ...หื้อออ ~~” เขาพูดในขณะที่จับฉันออกจากอ้อมกอดของเขา จากนั้นเขาก็ใช้นิ้วมือเรียวค่อย ๆ ปาดน้ำตาที่เปรอะเปื้อนบนใบหน้าเนียนใสของฉันออก พร้อมกับยิ้มอบอุ่นส่งมาให้ฉัน

 

“ฮึก ฮึก ทำไมค่ะ เป็นแม่คนแล้วห้ามร้องไห้หรือไง” ฉันยู่ปากถามด้วยความไม่พอใจ ก่อนที่ความเศร้าที่มีจะค่อย ๆ คลายลงและหายไปพร้อมกับหยาดน้ำตา

 

“โอ๋ๆๆๆ ร้องได้ค่ะร้องได้ จะร้องกี่ครั้งกี่หนก็ได้ จะร้องทุกวันก็ได้ และไม่ว่าเป็นเพราะเรื่องอะไรเฮียก็จะอยู่เคียงข้างเอลิซ คอยปลอบเอลิซ แบบนี้ตลอดไปดีไหมคะ...” เขาที่รีบง้อฉันทันทีหลังจากเห็นท่าว่าฉันกำลังจะตั้งท่างอน พร้อมกับลูบเลือนผมของฉันอย่างแผ่วเบาด้วยความรักและเอ็นดูอย่างเปี่ยมล้น

 

“และไหนเฮียว่าจะไม่ทำให้เอลิซร้องไห้ไงคะ แต่กลับมาบอกว่าเอลิซจะร้องไห้ทุกวันก็ได้” ฉันที่หลังจากเคลียร์ปัญหาที่อยู่ในใจได้แล้ว ก็ถึงเวลาที่จะขอเอาคืนเขาบ้าง

 

“โธ่ๆๆ ใครจะไปทำให้เมียคนสวยของเฮียร้องไห้ทุกวันล่ะค่ะ เฮียหมายความว่าถ้าเอลิซอยากจะร้องเพราะตัวเอลิซเอง เอลิซก็ร้องได้เลย เฮียจะคอยอยู่เคียงข้างคอยปลอบคอยซับน้ำตาให้เอลิซเอง แต่เฮียจะไม่มีวันทำให้เอลิซต้องร้องไห้เพราะความชั่วของเฮียเด็ดขาด ถ้าเอลิซจะเสียน้ำตาเพราะเฮียมันต้องเป็นน้ำตาที่หลั่งมาเพราะความสุขที่ล้นทะลักเท่านั้น...เข้าใจไหมคะ...จุ๊บ ~~” เขาที่เมื่อเห็นท่าไม่ดี ก็รีบสรรหาคำมาปลอบประโลมฉันแทบจะในทันที ก่อนที่ริมฝีปากหนาทรงเสน่ห์จะกดจูบลงมาบนกลางหัวของฉันด้วยความรักที่เปี่ยมล้น

 

“หึหึ...เข้าใจแล้วค่ะ” (>v<) ฉันยกยิ้มหวานจนตาหยีด้วยความพอใจกับคำปลอบโยนของเขา ก่อนที่สองเราจะโอบกอดกันอีกครั้งด้วยความคิดถึง และความโหยหาที่ห่างหายกันมานาน...
 

สารบัญ / นำทาง

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.