บทที่ 361: เหลือทางเดียว

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 361: เหลือทางเดียว

ขณะนี้พวกเสวียนถงไม่มีอารมณ์ที่จะอธิบายอะไรกับมู่เฟิง พวกเขาตรงเข้าหามู่เฟิงทันที ส่วนเซี่ยหมิงก็มีตงฟางชิงหยางรับมืออยู่แล้ว

ทันทีที่การต่อสู้เริ่มขึ้น ศิษย์หนุ่มก็รู้สึกว่าแม่ทัพปีศาจทั้ง 2 คนนี้ออมมือให้เขา เพราะทุกการโจมตีที่อีกฝ่ายส่งมาดูเหมือนจะเป็นอันตราย แต่พอเอาเข้าจริง ๆ มันแทบจะไม่มีพลังเลย

แล้วทำไมแม่ทัพปีศาจถึงออมมือเวลาที่โจมตีคนในสำนักคังเยว่ล่ะ? พวกเขากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่?

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.