ตอนที่ 752 จักรพรรดิ vs จักรพรรดิ

-A A +A

ตอนที่ 752 จักรพรรดิ vs จักรพรรดิ

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 752  จักรพรรดิ vs จักรพรรดิ

เมื่อสถานการณ์บีบบังคับเซี่ยเฟยก็ทำการกระดกน้ำยาทะลุจุดเดือดลงไปในคอโดยไม่ลังเล

อันธมองเหตุการณ์นี้พร้อมกับขมวดคิ้วขึ้นมาอย่างเคร่งเครียด โดยสูตรน้ำยาชนิดนี้เป็นสูตรที่โซฟีได้มอบให้กับเขา แต่เขาก็ไม่คิดว่าเซี่ยเฟยจะนำมันออกมาใช้อย่างรวดเร็วขนาดนี้

น้ำยาทะลุจุดเดือดคือน้ำยาที่จะช่วยกระตุ้นพลังงานภายในร่างขึ้นมาภายในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ช่วยให้นักรบผู้ดื่มน้ำยาขวดนั้นสามารถแสดงศักยภาพของตัวเองได้จนถึงจุดสูงสุด

แน่นอนว่าการพยายามกระตุ้นพลังของตัวเองมาใช้อย่างเต็มที่ย่อมไม่ใช่ทางเลือกที่ดี เพราะมันเป็นการเผาผลาญพลังชีวิตของผู้ดื่มน้ำยาเข้าไปด้วยเช่นกัน

💰 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.