ตอนที่ 1,367 ทำลายล้างกาแล็กซี

(อ่านฟรีวันละตอน 12.00) โคตรน้ำยาปรับสภาพยีน [มี E-Book]

-A A +A

ตอนที่ 1,367 ทำลายล้างกาแล็กซี

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 1,367 ทำลายล้างกาแล็กซี

เมื่อเนอร์วาน่าและคทาของราชาอสูรมาอยู่ในมือ เซี่ยเฟยก็เริ่มเร่งความเร็วอีกครั้ง ซึ่งสิ่งที่ศัตรูได้เผชิญในก่อนหน้านี้เป็นเพียงแค่หมัดเปล่าของชายหนุ่มที่ปราศจากอาวุธที่จู่โจมได้ถึงตาย

ฟ่านเติงคล้ายกับจะมองเห็นอุปกรณ์ทั้งสองชิ้นภายในมือของเซี่ยเฟยอย่างคลุมเครือ แล้วถึงแม้ว่าเขาจะตะโกนบอกว่าความเร็วของเซี่ยเฟยไม่อันตราย แต่มันก็ไม่มีใครกล้าละเลยนักรบความเร็วสูงเลยแม้แต่คนเดียว

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.