ดาร์วิน นูเญซ เตรียมย้ายซบลิเวอร์พูล หงส์แดงกระพือปีก

-A A +A
ดาร์วิน นูเญซ เตรียมย้ายซบลิเวอร์พูล หงส์แดงกระพือปีก

ดาร์วิน นูเญซ เตรียมย้ายซบลิเวอร์พูล หงส์แดงกระพือปีก

หมวดบทความ: 

ดาร์วิน นูเญซ เตรียมย้ายซบลิเวอร์พูล หงส์แดงกระพือปีก

 

 ดาร์วิน นูเญซ กองหน้าฟอร์มแรงแห่งยุโรปของเบนฟิก้า เตรียมตัวย้ายซบลิเวอร์พูลแล้ว โดยสำนักข่าวชื่อดังแห่งโปตุเกสเริ่มเล่นข่าวนี้กันมากขึ้น เมื่อรายงานล่าสุดระบุว่า  ดาร์วิน นูเญซ แข้งดาวโรจน์ทีมชาติอุรุกวัยซึ่งอยู่ในระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติ เตรียมตัวย้ายซบหงส์แดงเกือบ 100% แล้ว ทำให้เหล่า เดอะคอป ต่างดีใจกันใหญ่ 

    กระแสข่าวระหว่าง นูเญซ กับ ลิเวอร์พูล รุนแรงอย่างมากในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากในฤดูกาลล่าสุดแข้งวัย 22 ปี โชว์ฟอร์มได้โดดเด่นจนถึงขั้นทำไป 34 ประตูจากการลงเล่น 41 นัดในทุกรายการ จนทำให้ "หงส์แดง" เชื่อว่าเขาจะเพิ่มความอันตรายในแนวรุกให้กับทีมได้ และจะสามารถเป็นตัวแทนของ ซาดิโอ มาเน่ ได้ด้วย ถ้าหากดาวเตะชาวเซเนกัลย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้จริงๆ

 

เรียกได้ว่ากระแสข่าวระหว่าง  ดาร์วิน นูเญซกับหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังจากเกาะอังกฤษมาแรงเหลือเกิน โดยเมื่อเช้านี้มีรายงานว่า แข้งดังจากเบนฟิก้า เตรียมตัวเข้าสู่ทีมแล้ว โดยการเจรจาผ่านไปด้วยดี  และถ้าหงส์แดงได้  ดาร์วิน นูเญซ มาจะทำให้ได้กองหน้าตัวเป้ามืออาชีพเลย ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ลิเวอร์พูลขาดไปนาน หลังจากเสีย ซัวเรส และตอเรสไป โดยก่อนหน้านี้ ซาดิโอ มาเน่ ได้ตัดสินใจย้ายออกจากทีม แต่ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ถ้า  ดาร์วิน นูเญซ ก็สามารถทดแทนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็น

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.