เล่นเพลง หรือหยุดเพลง

ขณะนี้คุณกำลังฟังสถานีวิทยุ เขียนกันเรดิโอ Keangun Radio

** หากเป็นโทรศัพท์จะต้องกดเพลย์ก่อนเพลงถึงจะเล่น**

หากเพลงหยุดเล่น กรุณากดโหลดหน้าใหม่ หรือกด F5 จากนั้นกดเพลย์อีกครั้ง

สำหรับโทรศัพท์ที่ใช้แอปพลิเคชันอ่านหน้าจอของคนตาบอดบางรุ่น จะต้องกดปุ่มเล่นหรือเพลย์ 2 ครั้งติดกัน จากนั้นแตะค้างเอาไว้ประมาณ 2 วิ เพลงถึงจะเล่น

หรือสามารถฟังผ่านลิงก์สตรีมมิ่ง และนำลิงก์นี้ไปฟังผ่านโปรแกรมฟังเพลงของท่านได้ตามลิงก์ http://radio9.plathong.net:7054/;stream.mp3

(อัปเดตเพลงใหม่เข้าระบบทุกๆ วันเสาร์อาทิตย์)

แชทออนไลน์ หาเพื่อน หาแฟน คุยแชท พร้อมกับฟังเพลงเพราะๆ ได้ที่นี่

การใช้งานห้องแชท

***ในการสนทนาโปรดใช้ท่อยคำที่สุภาพ ห้ามดูถูกเหยียดหยามผู้อื่น จีบกันได้ตามสมควร ห้ามพูดในเชิงลามกอนาจาร ในการเล่น นอกจากความสนุกส่วนตัวแล้ว สิ่งที่ควรคำนึงถึงมากที่สุดก็คือบรรยากาศที่ดีในห้องแชท รวมถึงการรับผิดชอบต่อสังคมด้วย เพราะนี่ถือว่าเป็นพื้นที่สาธารณะชนแห่งหนึ่ง เราไม่ได้จำกัดอายุในการเข้ามา ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงท่อยคำ หรือข้อความใดๆ ก็ตาม ที่ส่อไปในทางไม่ดี หรืออบายมุขต่างๆ***

หากท่านใดต้องการอ่านวิธีการเล่น หรือการใช้งานระบบแชทเบื้องต้น สามารถอ่าน วิธีการเล่นและใช้งานระบบแชท ได้เลยครับ

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.