ตอนที่ 1,374 กายาชั่วนิรันดร์ขั้นที่ 2

(อ่านฟรีวันละตอน 12.00) โคตรน้ำยาปรับสภาพยีน [มี E-Book]

-A A +A

ตอนที่ 1,374 กายาชั่วนิรันดร์ขั้นที่ 2

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 1,374 กายาชั่วนิรันดร์ขั้นที่ 2

“60 ล้านเมตรต่อวินาที” นาหลันหวูฟากล่าวด้วยน้ำเสียงที่จริงจัง

เมื่อได้ยินคำพูดของนาหลันหวูฟา มันก็ทำให้ทุกคนชะงักค้างไปด้วยอาการตกใจ และมันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมชายชราเหล่านี้ถึงให้ความสำคัญกับเซี่ยเฟยมาก เพราะท้ายที่สุดแม้แต่ผู้ที่มีความเร็ว 60 ล้านเมตรต่อวินาทีก็ยังสามารถขึ้นไปสู่บันไดขั้นที่ 5 ได้เพียงแค่เท่านั้น

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.