บทที่ 365: คราวนี้เป็นใคร?

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 365: คราวนี้เป็นใคร?

ตูม!

“อ๊ากกกกกก!”

เสียงร้องโหยหวนของจอมมารดังก้องไปทั่วท้องฟ้า

ในไม่ช้าก็มีเสียงระเบิดดังขึ้น พร้อมกับประกายไฟกระจัดกระจาย ในเวลาเดียวกัน แสงจากคทาก็จางหายไป ยามนี้พื้นที่ที่หลิวอี้อยู่เต็มไปด้วยควันหนาจนเห็นไม่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น

ขณะนั้นอวี่โม่ที่อยู่กลางอากาศรู้สึกว่าเปลือกตาของเขาหนักขึ้นเรื่อย ๆ ถึงกระนั้นเขาก็ยังพยายามฝืนทนกับอาการเวียนหัว หลังจากดึงคทากลับมาถือไว้ในมือ ทัศนวิสัยเบื้องหน้าเขาก็มืดลงและหมดสติไปทันที

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.