ตอนที่ 762 ขับเคลื่อนระบบอย่างบ้าคลั่ง

-A A +A

ตอนที่ 762 ขับเคลื่อนระบบอย่างบ้าคลั่ง

หมวดหนังสือ: 

ตอนที่ 762 ขับเคลื่อนระบบอย่างบ้าคลั่ง

“ผมไม่เข้าใจ กฎมันบอกเอาไว้ตรงไหนว่าผมจะต้องหนี?” เซี่ยเฟยพูดขึ้นมาด้วยความเหลืออดหลังจากต้องทุกข์ทรมานจากการหลบหนีมาเป็นเวลานาน

“ระบบบอกว่านี่คือการทดสอบเอาชีวิตรอดไม่ใช่เหรอ? การเอาชีวิตรอดมันก็คือการพยายามหลบหนีไม่ใช่หรือยังไง” โอโร่กล่าวอย่างหงุดหงิดเช่นเดียวกัน เพราะเขาก็ไม่เคยตั้งคำถามกับกฎเกณฑ์ของระบบแบบที่เซี่ยเฟยถามขึ้นมาก่อนเลย

“ทำไมต้องหนี?” เซี่ยเฟยถามอย่างไม่เข้าใจ

“มันเป็นกฎของระบบอัตโนมัติที่ต้องการทดสอบความสามารถในการหลบหนีของนายไม่ใช่เหรอ” โอโร่กล่าวขึ้นมาด้วยความปวดหัว เมื่อจู่ ๆ เซี่ยเฟยก็กลายเป็นคนขี้สงสัย

💰 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.