บทที่ 442: แขกจะมาเมื่อไหร่?

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 442: แขกจะมาเมื่อไหร่?

“คุณหนูหลานเป็นผู้หญิงที่นิสัยดี ข้ารู้สึกอิจฉาที่นางเป็นคนกล้ารักกล้าเกลียด แบบนี้จะให้ข้าอยู่เฉย ๆ ได้อย่างไร” ลั่วอิงกล่าวพลางยิ้มกว้าง

ในตอนที่คุณหนูหลานหายตัวไป นางกับจวินเฟยเทียนแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว หากคำนวณจากเวลา ตอนนั้นจวินหรูเย่น่าจะอายุประมาณ 3 ขวบ 

เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันในอาณาจักรอย่างแพร่หลาย และนางก็ชื่นชมสตรีนางนี้ทั้งที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน นางกล้าที่จะต่อสู้เพื่อความรักของตัวเอง แม้ว่าพ่อแม่ของนางจะพยายามจับคู่ให้นางก็ตาม

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.