บทที่ 363: พวกเจ้ามันรนหาที่ตาย!

ระวังให้ดี! ชายาผู้นี้จะกลับมาทวงแค้น

-A A +A

บทที่ 363: พวกเจ้ามันรนหาที่ตาย!

“ฮ่า ๆๆๆ!”

หลิวอี้ที่เพิ่งเห็นกับตาว่าเสื้อเกราะเทียนเสวียนต้านทานการโจมตีได้ดีเยี่ยม เขาจึงระเบิดเสียงหัวเราะ แล้วก็พูดท้าทายด้วยความมั่นใจว่าตัวเองจะไม่เป็นอะไร “มาเลย! พวกเจ้าเข้ามาพร้อมกันเลย! มีดีกันแค่นี้เองหรือ!”

จากนั้นเขามองไปที่แม่ทัพปีศาจทั้ง 7 ตนที่ยืนมองดูอยู่ข้าง ๆ ด้วยรอยยิ้มที่กว้างขึ้น “พวกเจ้า เตรียมตัวไปลงนรกพร้อมกันทั้งหมดซะ!”

🪙 ต้องใช้ 3 points ในการเปิด กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อซื้อ
 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2024 keangun. All Right Reserved.