เขียนโปรแกรมภาษา kotlin by teacher_tack

-A A +A

เขียนโปรแกรมภาษา kotlin by teacher_tack

หมวดหนังสือ: 

 

Kotlin ถือเป็นภาษาที่ 2 ของการพัฒนาแอพลิเคชั้นแอนดรอย ถูกพัฒนามาเพื่อใช้แทนภาษา Java ที่มีจุดอ่อนหลายอย่าง โดย Kotlin ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2016 โดยล่าสุด Android Studio ได้เปิดตัวเวอร์ชั่น 3.0 ที่รองรับภาษา Kotlin อย่างเต็มที่และเข้ากันได้กับ Java สามารถเรียนรู้โครงสร้างภาษา Kotlin ได้ทางเว็ปไซต์ โดยทางเว็ปไซต์ Kotlin ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถทดลอง coding ออนไลน์ได้อีกด้วย หากใครสนใจก็ลองได้ที่

https://developer.android.com/kotlin?gclid=CjwKCAiAkrWdBhBkEiwAZ9cdcImq7...

สารบัญ / นำทาง

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.