เวรูก้าผู้พิทักษ์เวทศาสตรา

-A A +A

เวรูก้าผู้พิทักษ์เวทศาสตรา

ณ อาณาจักรเอเจียนอร์ด (Aegian Empire)อาณาจักรแห่งนี้เป็นดินแดนแห่งเวทมนตร์ การใช้เวทมนตร์เป็นเรื่องแสนปกติของผู้คนในดินแดนอันกว้างใหญ่แห่งนี้ แต่ทว่าดินแดนอันแสนกว้างใหญ่ไพศาล ได้มีตำนานกล่าวขานถึงเจ็ดศาสตราที่มีฤทธานุภาพ หากผู้ใดได้ครอบครองจักมีพลังอำนาจเหนือผู้คนทั่วล่า ยิ่งหากมีผู้ใดสามารถครอบครองได้ทั้งเจ็ดชิ้นจักสามารถขึ้นเป็นจักรพรรดิ หยู่เหนือคนนับหมื่น มีพลังดุจเทวาและซาตาน หากต้องการสิ่งใดก็เป็นไปดังหวัง ดังนั้นการตามล่าหาอาวุธทั้งเจ็ดชิ้นจึงได้เริ่มขึ้น

 

สารบัญ / นำทาง

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.