ความฝันของเรามีโอกาสบอกใบ้เลขเด็ดหรือเปล่า?

-A A +A

ความฝันของเรามีโอกาสบอกใบ้เลขเด็ดหรือเปล่า?

หมวดบทความ: 

                ความฝันเป็นสิ่งที่มีประวัติความเป็นมาในวัฒนธรรมไทยมาตั้งแต่ยุคโบราณครับ ไม่ว่าจะเป็นการทำนายดวงชะตา การทำนายปัญหาชีวิตหรือความรัก ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ยังคงมีประชากรไทยส่วนใหญ่เชื่อในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่การทำนายความฝันเข้ามาเกี่ยวข้องในยุคปัจจุบันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ การทำนายเลขเด็ดของลอตเตอรี่แต่ละงวดสำหรับแต่ละคนจากความฝันของตัวเองครับ เรามาดูกันว่า คำทำนายฝันยอดนิยมสำหรับผู้ที่อยากซื้อลอตเตอรี่หรือแทงหวยออนไลน์ WE88 จะมีอะไรกันบ้าง

ฝันเห็นบ้าน

                คนส่วนใหญ่จะมีความรู้สึกต่อบ้านไปในสองทิศทางครับ ถ้าไม่รักบ้านหรือคนในบ้านมาก ๆ ก็จะเกลียดบ้านไปเลย ดังนั้น การฝันเห็นบ้านเองก็อาจจะสะท้อนได้หลายอย่างครับ ถ้าเกิดว่าฝันเห็นบ้านแล้วตื่นมารู้สึกว่าเป็นฝันร้าย ก็อาจจะแสดงว่าเรามองบ้านเป็นสถานที่ทรมาน สถานที่ทุกข์ใจ หรืออาจจะกำลังมีความคิดกลัว โกรธ กังวล หรือรู้สึกกับบ้านหรือคนในบ้านในทางลบครับ สำหรับผู้ที่อยากจะซื้อเลขเด็ดโดยอิงจากความฝันที่เกี่ยวข้องกับบ้าน ก็ขอแนะนำให้ซื้อเลขที่เป็นเลขของบ้านครับ ไม่ว่าจะเป็นเลขที่บ้าน เลขที่ซอย หรือเลขอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับบ้าน หรือ แนะนำว่าให้เลขที่เลือกประกอบไปด้วยเลข 4 ครับ เพราะบ้านถือเป็นหนึ่งใน “ปัจจัย 4” ของชีวิตคน

ฝันเห็นคน

                คล้าย ๆ กับบ้านครับ เราจะมีความรู้สึกกับคนไปในสองทิศทาง เพราะงั้นการฝันถึงคนที่ดีหรือไม่ดีในชีวิตก็จะสะท้อนถึงความคิดของเราในช่วงนั้นอยู่เหมือนกันว่าเรากำลังมีความสุขหรือไม่มีความสุข ถ้าเกิดเราฝันเห็นคนที่ทำให้เรามีความสุข ก็ลองซื้อเลขที่มีความเกี่ยวข้องกับคนคนนั้นครับ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด อายุ เบอร์โทรศัพท์ หรือถ้ายังอยู่ในโรงเรียนก็ลองซื้อเลขที่ในห้องของเขาดูก็ได้ แต่ถ้าคนที่เราฝันเห็นเป็นคนที่ทำให้เราทุกข์ เศร้า โกรธ กลัว ก็ลองวิเคราะห์ดูครับว่า ทำไมเราถึงฝันถึงคนที่เป็นคนเเย่ ๆ แบบนี้ มีอะไรทำให้เราทุกข์ใจ ถ้าหาสาเหตุได้เมื่อไหร่ ก็ลองซื้อเลขที่เกี่ยวข้องกับสาเหตุนั้นครับ ถ้าเศร้าเพราะทะเลาะกับแฟน ก็ลองซื้อเลขวันที่ทะเลาะกันแฟน เลขอายุแฟน

ฝันของเราเกี่ยวกับเลขเด็ดมากแค่ไหน?

                จริง ๆ แล้วความฝันของเราไม่ได้มีความหมายเป็นเลขเด็ดหรือทำนายโชคชะตาอะไรเลยครับ แต่ความฝันของเราถือเป็นเครื่องมือสะท้อนสุขภาพจิตและคุณภาพการนอนที่ดีมากทีเดียวครับ หลายคนอาจจะมองว่าการหลับสนิทจนไม่ฝันถือเป็นการหลับที่ดี แต่การหลับที่ดีคือการหลับแล้วฝันนะครับ เพราะความฝันของมนุษย์จะเกิดขึ้นในการนอนช่วง REM (Rapid Eye Movement) หมายถึงช่วงที่ดวงตาจะขยับไปมาอย่างรวดเร็วระหว่างหลับครับ การนอนในช่วง REM ถือเป็นการนอนช่วงที่สำคัญที่สุด เนื่องจากเป็นช่วงที่ร่างกายจะฟื้นฟูและเติบโตจริง ๆ ทั้งในเรื่องเส้นผม ความสูง การเผาผลาญพลังงาน ดังนั้น ถึงแม้ว่าความฝันจะไม่ได้เป็นเครื่องมือใบ้เลขเด็ดสร้างกำไรให้วงศ์ตระกูล แต่ก็เป็นสัญลักษณ์ของสุขภาพที่ดีครับผม

 

 
 

ข้อควรทราบ เนื่องจากผู้ดูแลหลักของเว็บไซต์เป็นคนตาบอด หากพบการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนและสร้างความไม่สะดวกต่อการใช้งาน โปรดแจ้งทีมงานได้ในทุกช่องทาง

เราอยากให้สมาชิกทุกท่านอยู่กันอย่างครอบครัวที่อบอุ่น ให้สังคมภายในเว็บ เป็นสังคมที่ดี ดังนั้น สมาชิกทุกท่านโปรดเคารพในสิทธิของตนเองและผู้อื่น

ผลงานที่ถูกเผยแพร่บนเว็บ ให้ถือว่าลิขสิทธิ์เป็นของผู้เผยแพร่เอง ห้ามมิให้บุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ก็อปปี้ หรือนำไปดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานโดยเด็ดขาด หากมีการฝ่าฝืน แล้วถูกดำเนินคดีจากเจ้าของผลงาน ทางเว็บมิขอเกี่ยวข้อง เพราะได้แจ้งเตือนเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว

หากพบบทความที่มีเนื้อหาไปในทางใส่ร้ายผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเสียหาย แจ้งเข้ามาได้ตามช่องทาง Email keangun2018@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน จะทำการตรวจสอบ และหากเป็นจริง จะนำผลงานดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ ไม่เกิน 1 วัน

Copyright © 2018-2023 keangun. All Right Reserved.