1-15 ธ.ค.ที่ผ่านมา ไพ่ของชื่นอยากบอกอะไรคุณ?!

-A A +A

1-15 ธ.ค.ที่ผ่านมา ไพ่ของชื่นอยากบอกอะไรคุณ?!

     สวัสดีชาวKeangunทุกท่านค่ะ วันนี้ชื่นก็มีเรื่องราวดีๆมาฝากด้วยน้า เผื่อว่าจะเป็นกำลังใจให้ใครหลายๆคนค่ะ โดยเนื้อหาด้านล่างนี้ ได้มาจากการเปิดไพ่ของชื่นเองนะคะ FCการดูดวง การเช็กชะตาด้วยไพ่ยิปซีห้ามพลาดเลยทีเดียวจ้า ว่าแล้วเราก็ไปดูคำทำนายที่นำมาฝากกันดีกว่า :D

 

     ** เขียนเลขวันเดือนปีและเวลาเกิดของท่านลงในกระดาษ แล้วนับดูว่าเลขใดมีเยอะที่สุด ให้นำเลขนั้นมาตามหาคำทำนายของไพ่ เช่น 22/02/2544, 22:02 เลขที่มีเยอะที่สุดคือ 2 ก็นำเลขที่ได้ไปหาคำตอบเลยค่า **

 

     เลข 0 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "จากสิ่งที่คุณทำมาตลอด 15 วันนั้น ค่อนข้างจะออกมาในทิศทางที่ดี คุณสามารถใช้สติปัญญา ทักษะการพูดของตัวเองคลี่คลายความขัดแย้งต่างๆที่เกิดขึ้นได้ เป็นคนค่อนข้างหาเงินเก่ง เจ้าเสน่ห์ วางตัวค่อนข้างดีเลย"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "คุณมีความสามารถมาก ชนิดที่จะพาตัวเองไปสู่จุดที่ดี พรั่งพร้อมด้วยเงินทองและบารมีได้ ให้รักษาความดี ทำความดีไว้ตลอด สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคอยช่วยเหลือคุณ แต่อย่างไรคุณก็ต้องพยายามมากหน่อย พยายามปรับตัวและเตรียมตั้งรับกับสิ่งที่จะเข้ามาให้ได้ด้วย"

 

     เลข 1 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "คุณมีไฟแห่งความหวังเสมอ ชอบเยียวยารักษาสภาพจิตใจ หรือไม่ก็พยาบาลร่างกายตัวเองและสรรพสัตว์ ชอบทำบุญ ทำความดีเป็นประจำ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านชอบ แถมเป็นคนฉลาดเฉลียว ช่วยแนะนำทางออกของปัญหาต่างๆให้คนรอบข้าง มีน้ำใจโอบอ้อมอารี ชอบแบ่งปันเสมอๆ แม้บางครั้งตัวเองจะไม่ได้อะไรตอบแทนเลยก็ตาม"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "แม้ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ตาม ขอให้พยายามปรับตัว ตั้งสติรับมือกับมันให้ได้ ด้วยทางออกที่สร้างสรรค์ บางครั้งอาจต้องใช้ความดีจัดการ บางครั้งอาจต้องใช้สติปัญญาจัดการ หรือบางครั้งอาจต้องใช้อำนาจจัดการ แต่คุณจะเอาปัญหาเหล่านั้นอยู่ด้วยความสามารถของคุณเอง"

 

     เลข 2 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "ถ้าที่ผ่านมาต้องเผชิญกับอะไรที่ร้ายๆ คุณก็เป็นคนที่สามารถรับมือกับมันได้ด้วยตัวเอง เพราะความสามารถของคุณนั้นไม่ธรรมดา ขอให้ภูมิใจในตัวเองเถิด การเริ่มต้นใหม่กำลังเข้ามา และคุณจะไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยเพียงลำพังอีก"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "แม้คุณจะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหานานาที่นำความเครียดมาให้ ก็ขอให้คุณลุยหน้าไปได้เลย คุณจะเอาชนะมันได้ด้วยความสามารถต่างๆของคุณ จงมั่นใจ พร้อมกับงัดวิชาต่างๆออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ แล้วทุกอย่างจะดีเอง"

 

     เลข 3 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "คุณเป็นคนเก่งมาก ที่สามารถจัดการความขัดแย้งภายในใจตัวเองได้ โดยเฉพาะการพาตัวเองให้ก้าวพ้นออกมาจากความมืดมน มุ่งเข้าหาที่พึ่งอันประเสริฐ คุณทำถูกแล้ว ดีแล้วล่ะ"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "สิ่งใดที่ดี พาให้เราไปสู่ความสุขที่แท้จริงได้ ไม่ต้องลังเล ก้าวไปเรื่อยๆได้เลย อย่างไรขอให้คุณจัดการมันด้วยความสามารถเท่าที่มี แม้บางคนอาจมองว่าคุณอ่อนแอ แต่คุณจะผ่านมันไปได้ด้วยความไตร่ตรองถี่ถ้วนของตัวเอง อย่ากลับไปเดินบนทางแห่งความประมาท ความไร้แก่นสารใดๆอีก เดินออกมาแล้วจงก้าวพ้นมาให้ไกล"

 

     เลข 4 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "คุณเป็นคนมีความหวังในการทำสิ่งใดๆเสมอ แม้กระทั่งตอนมีความทุกข์ คุณมีความสามารถในการฟื้นฟูสภาพใจกายของตัวเองและคนทั้งหลาย หมายความว่าคุณค่อนข้างดูแลตัวเองได้ดี แม้ว่าคุณจะต้องเผชิญกับความขัดแย้ง ความแปรปรวญ หรือเรื่องเหนือคาดหลายอย่าง คุณก็จะผ่านมันมาได้"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "ทำดีแล้วที่ไม่ยอมปล่อยให้ชีวิตตัวเองไหลไปเรื่อยเปื่อย ไร้แก่นสารใดๆ หรือกระทั่งประมาทในการทำความดี จงรักษาไฟแห่งความหวังดีๆไว้เสมอ และดูแลตัวเองให้ดีอย่างที่เคยทำมาตลอดต่อไป แล้วไม่นานผลของความดีที่คุณทำมาเสมอจะปรากฏให้เห็นในที่สุด"

 

     เลข 5 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "แม้ก่อนหน้านี้คุณจะต้องอดทนอยู่ในสภาพไม่น่าภิรมย์เท่าไหร่นัก แต่คุณก็สามารถปรับตัว เรียนรู้ที่จะอยู่กับสิ่งเหล่านั้นให้ได้ คุณพยายามได้ค่อนข้างดีที่จะเปลี่ยนหลายๆอย่างของตัวเองให้ดีขึ้น โดยเฉพาะการแก้ไขความมืด ความเศร้าหมองในจิตใจคุณ"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "แม้ปัจจุบันนี้คุณอาจจะยังไม่สามารถพ้นจากเรื่องไม่ดีไปได้ เพราะมันอาจจะกะทันหัน หรือไม่ก็ยากเกินกว่าที่คุณจะควบคุมจัดการไหว แต่ขอให้คุณพยายามปรับตัว เรียนรู้ที่จะยอมรับ และอยู่กับสิ่งไม่น่าพึงพอใจเหล่านี้ไปให้ได้ แล้วสักวันคุณจะพบกับความสุข เป็นอิสระจากเรื่องยาก เรื่องไม่น่าภิรมย์ใดๆทั้งปวง"

 

     เลข 6 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "คุณเก่งมากที่สามารถจัดการกับความวิตกกังวล หรือความเครียดในปัญหาต่างๆได้ เพราะคุณเป็นคนที่มีไฟแห่งความหวังดีๆอยู่เสมอ และมักจะชอบเยียวยาฟื้นฟูสภาพใจกายของตัวเองและผู้อื่นเป็นประจำ สิ่งเหล่านี้จึงช่วยให้คุณก้าวผ่านเรื่องต่างๆมาได้จนพบกับความสุข"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "การที่คุณจะสามารถผ่านอุปสรรคใดๆมาได้นั้น มันเกิดจากการเลือกทำในสิ่งที่สมควร ต่อไปข้างหน้าคุณอาจจะต้องต่อสู้กับเรื่องราวมากมาย แต่สิ่งใดที่คุณควรทำ และมันเหมาะสมแล้ว ก็ให้ทำต่อไป แต่พยายามให้ใช้เหตุผลแก้ปัญหา หรือถ้าจะแก้ปัญหาใดๆก็ขอให้นึกถึงหลักความสมเหตุสมผลหรือเหตุผลเป็นสำคัญ แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ในที่สุด"

 

     เลข 7 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "คุณเป็นคนที่สามารถจัดการความขัดแย้งไม่ว่าภายนอก หรือภายใน ไม่ว่าของตัวเอง หรือผู้อื่นได้ค่อนข้างดี ด้วยความรู้จักอ่อนน้อมและประนีประนอมของคุณ สติปัญญาของคุณ ทำให้หลายอย่างออกมาเป็นที่น่าพอใจของใครต่อใคร แม้กระทั่งตัวคุณเอง"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "ที่ผ่านมาคุณค่อนข้างจัดการอะไรต่อมิอะไรได้ดีเสมอด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์ ดังนั้นแนวโน้มของผลลัพธ์ที่ตามมาจึงเป็นไปในทางที่ดี ขอให้คุณทำแบบนี้ต่อไป มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายเอาใจช่วยคุณอยู่"

 

     เลข 8 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "คุณเป็นคนมีความยุติธรรม มีเหตุมีผล และใช้สิ่งเหล่านี้ในการจัดการเรื่องต่างๆเสมอๆ ซึ่งคุณทำดีแล้ว ถูกต้องแล้ว และผลที่จะตามมาย่อมเป็นไปตามในสิ่งที่คุณเคยทำไว้ ความดีของคุณจะช่วยคุณให้ทุกอย่างลุล่วงเอง"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "แม้หลายอย่างจะถาโถมเข้ามาโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว หรือหลายอย่างมันจะยากเกินคุณรับมือไหว อย่างไรขอให้คุณพยายามอดทน ปรับตัว และเรียนรู้หาข้อดี หาประโยชน์ที่จะได้จากการเผชิญสิ่งเหล่านี้ไว้ให้ได้ และเมื่อคุณหาเจอ สะสมไปเรื่อยๆแล้ว สิ่งทั้งหลายเหล่านั้นจะนำให้ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีขึ้นในที่สุด"

 

     เลข 9 :

- ไพ่อยากชื่นชมอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "เมื่อคุณอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น คุณทำถูกแล้วที่จะเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น และคุณจะต้องมุ่งมั่น ตั้งใจ พยายามให้ถึงที่สุด เพื่อให้หลุกจากความมืดมัวทั้งหลาย"

- ไพ่อยากให้กำลังใจอะไรคุณ?

        ไพ่บอกว่า "ขอให้คุณจำไว้เสมอ ทำอย่างไรย่อมได้อย่างนั้น ถ้าอยากได้อะไรก็ขอให้ทำอย่างนั้น และต้องมีความหวัง พยายามทั้งใจกายให้ได้มา นั่นอาจหมายถึงการรู้จักดูแลตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นด้วย แล้วสิ่งดีๆจะรอคุณอยู่"

 

        *** คำทำนายข้างต้นเป็นภาพรวมของคนที่มีแต่ละเลขอยู่ในวันเดือนปีและเวลาเกิดเยอะที่สุดนะคะ มันอาจจะไม่ตรง 100% ถ้าจะให้แม่นยำมากขึ้นจะต้องมาเช็กตัวต่อตัวกันอีกทีค่ะ ***

<3<3<3 #สนใจอยากเปิดชะตากับชื่น ทัก >>>
เพจ: https://www.facebook.com/%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B6%E0%B8%81%E0%B8%A9%E...

#เดือนนี้ยังมีโปรดีๆรอลูกค้าอยู่น้า!

 

#ลูกค้าเพิ่งเคยใช้บริการครั้งแรกดูฟรีไม่เกินโควตาทุกคนค่ะ :* 

 

#หรือใครชอบบทความของชื่น สามารถโดเนทให้ตามศรัทธานะคะ

 

#แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่า